Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định Có Tốt Không?

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Trường THPT Nguyễn Thái Học là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường đã tạo dựng được niềm tin với học sinh và phụ huynh trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không để giải đáp một số thắc mắc của bạn về ngôi trường này.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định

Trường THPT Nguyễn Thái học hiện nằm ở số 127 đường Nguyễn Thái Học, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau:

Trường THPT Nguyễn Thái Học được thành lập năm 1992 là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời của thành phố Quy Nhơn nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng. Tháng 5/2002, trường tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường với nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, đóng góp nhiều cho sự nghiệp xây dựng tỉnh Bình Định và đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không. Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà bạn cần xem xét để so sánh chất lượng giáo dục của nhà trường với khả năng học tập của bản thân để đăng ký xét tuyển. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Cụ điểm, mức điểm được tính dựa trên tổng điểm của ba môn là Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ.

Mỗi năm, điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, chỉ tiêu của trường và mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác điểm chuẩn của trường hàng năm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc email.

Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Thái Học tỉnh Bình Định được đánh giá là khá khang trang, hiện đại với các dãy nhà cao tầng sạch đẹp. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không. Cơ sở vật chất của trường bao gồm hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu nhà hiệu bộ, nhà học thể chất,....Trong đó:

• Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa, cửa sổ,...

• Các phòng chức năng của trường THPT Nguyễn Thái Học bao gồm các phòng Tin Học, phòng Hóa Học, phòng Sinh học, phòng Vật lý,...Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu để học sinh thực hành nghiên cứu sau các giờ học lý thuyết. Bên cạnh đó, phòng Tin Học cũng được nhà trường đầu tư các thiết bị máy tính hiện đại có kết nối với Internet giúp học sinh thuận tiện hơn trong việc học tập.

• Trường có một thư viện với đa dạng các đầu sách phong phú để học sinh có thể tới mượn, tự học và trau dồi rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài.

Ngoài ra, trường cũng đầu tư xây dựng khuôn viên trường khang trang, rộng rãi. Khuôn viên trường được đánh giá là chuẩn sư phạm với sân trường được lát gạch, có cây xanh, bóng mát.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định có tốt không?

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định có tốt không?

Tính đến nay, trường THPT Nguyễn Thái Học tự hào là một trong những ngôi trường nằm trong top đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục. Cụ thể, trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường gần như là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước khá cao, trong đó có các trường Đại học hàng đầu cả nước như Đại học Bách Khoa, Đại Học Ngoại thương, Đại học Kinh Tế,...Hằng năm, trường đều có học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia và đạt được những thành tích nhất định.

Đội ngũ giáo viên trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định

Để có được những thành tích trên, không thể bỏ qua được đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. 100% giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn, trong đó, có những giáo viên có trình độ Thạc sĩ, giáo viên giỏi cấp tỉnh.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định như thế nào?

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không

Học phí trường THPT Nguyễn Thái Học - Bình Định như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này, cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không. Học phí của trường so Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định quy định và có sự thay đổi theo các năm. Bạn có thể liên hệ với nhà trường thông qua số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

4. Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Nguyễn Thái Học tỉnh Bình Định được nhiều bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh quan tâm. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không một cách khách quan nhất.